NHẬT KÝ CÔNG TÁC Số 70

NGÀY Thứ Hai 18/02/2013
ĐỊA ĐIỂM CT Tại số 59 Bình Giã, Phường 13. Quận Tân Bình. Tp.HCM
MỤC ĐÍCH Tổ chức Bữa Tiệc Họp Mặt đầu năm Quý Tỵ 2013 với các thành viên và thân hữu để thông báo chương trình và phương hướng họat động Xây Cầu Nông Thôn của Nhóm VK trong năm nay
NHÓM VK Gồm Có :Anh Nguyễn Văn Công : Trưởng đại diện Nhóm VK

Anh Trần Đình Khương, Việt kiều Canada

Anh Xuân Bân : Cố vấn thuộc Nhóm VK

Nguyễn Thị Lệ Dung, Cộng tác viên tích cực của Nhóm VK

Chị Phan Thị Sách và ông xã, Việt kiều Mỹ.

Đặc biệt
hôm nay
Mỹ Linh, Thành viên của Nhóm VK, đang sum họp với gia đình ở MỹAnh chị Khánh Vân – Kim Anh, Việt kiều Pháp, Thành viên Nhóm VK có việc gia đình ở An Giang nên không về tham dự được.

Anh Trần Văn Soi, Việt kiều Nhật, thành viên của Nhóm VK, đang ở Đà Lạt không về kịp.

KHÁCH
THAM GIA
CỦA
NHÓM VK
-Anh Tuấn và vợ là Bà Raymonde Đinh, một trong những nhà tài trợ xây cầu-Anh Ghislain, người Pháp, Cảm tình viên của Nhóm VK

-Cô Thúy Hoa, cựu học sinh Gia Long

-Cô Khánh Loan, Việt kiều Pháp

-Cô Tuyết Vy và gia đình

-Cô Mây Trắng và gia đình

-Chị Ba của Cô Mỹ Linh

-Cô Quỳnh Như và chồng

-Cô Mạnh, giáo viên

-Chị Vàng, giáo viên

-Chị Nguyễn Thị Hiệp và các thành viên thuộc Nhóm Việt Kiều Kampuchia còn gọi là Nhóm VK Bình Phương.

-Cô Lê Vân, Luật sư, Cảm tình viên tích cực của Nhóm VK

-Cô Yến Thu, được giới thiệu là con chim họa mi của Nhóm VK

-Một số bạn bè của Cô Mỹ Linh là cựu học sinh Gia Long cũ

-Cô Thúy Hoa, cựu học sinh Gia Long.

-Cô Nguyễn Ngọc Lang, 0979.215.896 – Email: ngoclang53@ymail.com

-Anh Trương Văn Phúc, Cựu học sinh J.J. Rousseau

-Những người bạn mới thuộc Câu Lạc Bộ Độc Thân Từ Thiện Sàigòn,

trụ sở hiện nay ở số 140 đường Cộng Hòa. Đt 0919146499

Email: huongle828@yahoo.com.vn

Và một số khách mời cùng nhiều bạn bè khác của Nhóm VK.

Anh Công
phát
biểu

TÓM TẮT DIỄN TIẾN

Buổi họp được dự kiến vào lúc 17.00 giờ nhưng phải đến gần 18.00 giờ mới có thể bắt đầu.

Sau phần tuyên bố khai mạc và giới thiệu thân mật những cử tọa có mặt tham dự buổi họp mặt hôm nay của cô MC Lệ Dung, mời Anh Công lên phát biểu.

Anh Công ngỏ lời cám ơn tất cả mọi người đã bỏ chút thì giờ qúi báu để đến tham dự. Anh bắt đầu cho biết có một số Việt Kiều như Anh Trần Văn Soi hiện đang ở Đà Lạt không về kịp. Anh chị Khánh Vân bận việc gia đình ở An Giang không về được.

Anh cũng giới thiệu Chị Phan Thị Sách, Việt kiều Mỹ và ông xã cũng có mặt, Chị Sách là thành viên Nhóm VK từ những ngày đầu cách đây khoảng 9 năm.

Người được giới thiệu kế tiếp là Anh Trần Đình Khương, Việt kiều Canada, cũng là thành viên Nhóm VK từ những ngày đầu cách đây khoảng 9 năm, mỗi năm anh về nước một lần, hiện anh là Giáo sư ở Québec, Canada.

Anh cho biết hiện đã xây dựng được gần 160 cây cầu trên khắp vùng đồng bằng sông Cửu Long và trong năm 2013 sẽ đi xây một số cây cầu ở miền Trung và đồng thời xúc tiến các công tác trong chương trình Phát Triển Nông Thôn Mới.

Tiếp đó anh mời Chị Sách lên phát biểu.

Chị Sách
phát biểu
Chị Sách cho biết chúng tôi cũng chỉ là một phần trong một công trình có nhiều người đóng góp.Hôm nay được gặp gỡ tôi thật vui mừng và xin chúc Tết mọi người được an khang thịnh vượng, gia đình được hạnh phúc. Ngày mai tôi và chồng về Mỹ, hôm nay coi như tiệc tiển đưa. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.
Anh Khương phát biểu Sau đó, Anh Công mời Anh Khương lên phát biểu:Anh Khương cho biết tôi ở Québec-Canada, mỗi năm về VN một lần. Tôi rất hân hạnh được mời tham dự tiệc đầu năm này. Những năm đầu tiên tôi thường đi dự lễ khánh thành cầu nhưng nhiều năm nay tôi ít tham gia khánh thành cầu vì tôi biết gần đây nhóm có rất nhiều người đi tham dự như lần vừa rồi có đến 200 người tham gia. Nhân dịp năm mới tôi xin gừi lời chúc tất cả mọi người sức khỏe dồi dào, gặp nhiều điều lành và nếu còn xây cầu thì chúng ta còn gặp nhau nhiều.
Chị Hiệp phát biểu Sau cùng Anh Công mời chị Hiệp thủ lãnh của Nhóm VK Bình Phương lên phát biểu. Chị Hiệp cũng không biết nói gì hơn là chúc mọi người năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe để tham gia xây cầu và đi khánh thành cầu.
Anh Lý Huỳnh phát biểu Anh Lý Huỳnh được mời lên phát biểu. Trước hết anh ngỏ lời chúc sức khỏe đến với tất cả mọi người có mặt và lời tri ân sâu sắc nhất được mời đến tham gia buổi gặp mặt hôm nay.Hôm nay đi cùng với tôi có đầy đủ thành phần “nội các” của chúng tôi như Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ, chị Hiểu; Trưởng Ban Đời Sống, Anh Chiến, Chị Hương… bản thân tôi là Lý Huỳnh, chủ nhiệm, 63 tuổi, đang độc thân giai đoạn cuối.

Câu lạc bộ chúng tôi có đến 528 thành viên.

Anh Bân đến sinh hoạt với Câu lạc bộ chúng tôi năm nay là năm thứ 4, Cuối năm vừa qua chúng tôi có đi làm công tác từ thiện ở cơ sở từ thiện Hoa Mẫu Đơn đang nuôi dưỡng 72 cháu mồ côi. Và nhiều công tác từ thiện khác trong năm vừa qua.

Chúng tôi gồm những người cùng chí hướng là mang niềm vui đến cho mọi người, những người có những hoàn cảnh như độc thân, ly thân, ly hôn, và những kiểu buồn khác nhau đều có thể được chia xẻ với nhau để tạo ra niềm vui cho nhau.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức những cuộc vui như thi Hoa hậu áo dài, tổ chức đám cưới biểu trưng, biểu diễn, mang tính dân tộc, những cuộc bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật gây quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ….

Vừa qua, chúng tôi cũng đã hỗ trợ tổ chức đám cưới cho 2 cặp, một đám 7 triệu đồng và một đám 10,4 triệu đồng, có cả xe hoa và các nghi lễ khác cần có trong ngày cưới…

Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức đi các chùa, đi thăm nuôi trẻ em cơ nhỡ, người già cô đơn…

Trụ sở hiện nay của chúng tôi ở số 140 đường Cộng Hòa.

ĐT: 0919146499; Email: huongle828@yahoo.com.vn

Chúng tôi giúp đỡ các bạn và tạo điều kiện để các bạn gặp nhau. Chúng tôi không làm môi giới hôn nhân. Các bạn đến với môi trường câu lạc bộ, tự tìm hiểu nhau và sau khi đồng ý đi đến hôn nhân thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, rồi sau đó đi đâu về đâu thì chúng tôi không biết.

Cũng có những bạn quen nhau nhưng không đến được với nhau vì còn dâu gia, còn con cháu và có khi còn vì mắc cỡ của tuổi già…

Các bạn hãy đến với nhau để khỏi phí phạm chút quãng thời gian còn lại vì đã lỡ dở trước đây trong cuộc đời.

Mời các bạn hãy cứ mạnh dạn đến cùng tham gia một đôi lần với chúng tôi. Xin cảm ơn và xin hết.

KẾT THÚC Buổi Họp Mặt đầu năm Quý Tỵ 2013 của Nhóm VK đã kết thúc tốt đẹp sau phần vui chơi ca hát lúc 20.00 giờ cùng ngày.

Dưới đây là vài hình ảnh của ngày hôm ấy:

180181182183184185186187188189190

One Reply to “NHẬT KÝ CÔNG TÁC Số 70”

  1. Tôi thành kính cảm ơn Anh Nguyên Văn Công Đại Diện nhóm VK đã đến chỉ đạo thực hiện công trình Câu Gòn VK160 xã Lâm Sơn, Ninh Sơn, Ninh Thuận
    Tôi là một người dân xã Lương Sơn(bên cạnh)biết được có nhóm xây cầu từ thiên VK nên đến xin gặp Anh để trình bày xà tôi có cây cầu treo bị lũ cuốn trôi mấy năm rồi gây khó khổ vô cùng cho người dân và học sinh trong xã… Anh nghe vây tuy đã trưa dưới ánh năng như thiêu đốt của Ninh Thuân nhưng Anh Công và Kỹ Sư Thông vẫn hoan hỷ vui vẻ nhận lời mời của tôi đến tận hiện trường để xem xét và hướng dẫn cho chúng tôi xin nhóm VK xây dựng lại cây cầu mới… Tôi thật cảm động thiện chí của hai anh nên xin được ghi vào đây ít dòng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *