Thư mời dự lễ hội “Ngày hội du lịch TPHCM”

logo VK

Kính gửi :  – CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
                     – CÁC NHÀ TÀI TRỢ và THÀNH VIÊN NHÓM VK

Những chiếc cầu ván, cầu tre, cầu khỉ được bắc cheo leo vắt vẻo qua các con sông rạch chằng chịt trên vùng sông nước Miền Tây Nam bộ là hình ảnh quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam và du khách nước ngoài khi đến du lịch tại vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đó là những chiếc cầu tạm bợ, được xây trong nghèo khó giúp người dân băng qua vùng sông nước hàng ngày, nhưng cũng đem lại nhiều hệ lụy bởi không đảm bảo an toàn và không mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Chương trình xây cầu bê tông thay cầu tre – cầu khỉ tại các vùng nông thôn Việt Nam đã được một nhóm Việt kiều hiệnđang sinh sống và làm việc tại nhiều nước trên thế giới thực hiện từ năm 2004. Sau 10 năm hoạt động, nhóm VK đã xây dựng và đưa vào phục vụ đời sống người dân nông thôn 174 cây cầu bê tông. Những chiếc cầu bê tông được xây dựng vững chắc góp phần thay đổi đáng kể đời sống văn hóa, kinh tế của người dân các vùng nông thôn Việt Nam. Lợi ích của việc xây cầu bê tông thay thế cầu tre, cầu khỉ đã được toàn xã hội công nhận. Theo thống kê chưa đầy đủ, hiện nay tại vùng đồng bằng sông Cửu Long còn hơn 20.000 cây cầu tre, cầu khỉ, cầu ván cần thay thế bằng cầu bê tông để đảm bảo an toàn cho người dân và nâng cao đời sống văn hóa, kinh tế của họ.

                                         ” Một cây làm chẳng nên non
                                      Ba cây chụm lại thành hòn núi cao “.

“Chương trình xây cầu nông thôn” do Nhóm VK tổ chức và thực hiện muốn gửi đến toàn thể du khách trong và ngoài nước thông điệp: “HÃY CÙNG NHAU XÂY DỰNG NHỮNG NHỊP CẦU TƯƠNG LAI”.

Nhân dịp Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Cục công tác phía Nam – Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch tổ chức “Ngày hội du lịch Tp. Hồ Chí Minh” tại Công viên 23/9 từ ngày 27/03/2014 đến 30/03/2014, Chương trình xây cầu nông thôn của Nhóm VK tham gia lễ hội với hình thức giới thiệu hình ảnh hoạt động xây cầu suốt 10 năm qua và giới thiệu các dự án xây cầu trong thời gian tới. Ban sáng lập Nhóm VK, Ban điều hành chương trình xây cầu nông thôn VK trân trọng kính mời các nhà tài trợ, thành viên nhóm VK, Quý bạn hữu và các doanh nghiệp ủng hộ Nhóm VK đến tham dự Lễ hội trong khoảng thời gian từ 17g00 đến 20g00 các ngày 27, 28, 29 & 30/03/2014.

Quầy tiếp khách của Nhóm VK đặt tại Gian hàng số 8.8 Khu trung tâm Lễ hội du lịch Tp. Hồ Chí Minh – Công viên 23/9.

Vào thời gian này Quý khách sẽ được thưởng thức chương trình đàn ca tài tử, văn hóa ẩm thực dân tộc Việt Nam tại các gian hàng tham gia Lễ hội.

Kính mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của các doanh nghiệp để chiến dịch quảng bá hoạt động xây cầu bê tông thay thế cầu tre, cầu khỉ, cầu ván ở các vùng nông thôn thành công tốt đẹp.

 

Trưởng nhóm VK                                                        

Kỹ sư công nghệ NGUYỄN VĂN CÔNG

Liên hệ : C. Thu Tuyến – 0168.553.7494   c. Mỹ Linh : 0124.944.7923
E-mail : thutuyensg@gmail.com
Website : www.pontvk.fr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *