Ra mắt trang web

Kính thưa quí vị !

1- Nhóm VK xin hân hạnh gửi đến quí vị địa chỉ website: http://pontvk.org . Website này được đưa ra trước là để cảm tạ quí vị đã từ 5 năm nay ủng hộ chương trình: “Xây Cầu Bê Tông Thay Cầu Khỉ Ở Đồng Bằng Sông Cửu Long”  của chúng tôi, sau là để thông tin kịp thời và đưa đến quí vị những tài liệu mà chúng tôi chưa có phương tiện trình bày với quí vị.

2- Website này được hoàn thành nhờ sự tham gia của một nhóm bạn trẻ, có tinh thần dấn thân, phục vụ (esprit militantisme), chia xẻ nỗi bức súc của Nhóm VK đối với việc di chuyển của bà con, các cháu ở vùng sâu, vùng xa trên ĐBSCL. Mong rằng sẽ có nhiều bạn trẻ cùng “đồng hành” với Nhóm VK trong chương trình này.

3- Nhóm VK tự thiết kế, vẽ mẫu cầu và trình bày với các chuyên gia cầu đường mong được chỉ dẫn. Nhiều giáo sư đại học, kỹ sư, tốt nghiệp các trường cao đẳng quốc gia đã nhận lời vào Ban Cố Vấn cú Nhóm VK để :

– Hỗ trợ và đóng góp ý kiến để giúp các đội thi công xây dựng cầu.

– Soạn thảo một cuốn sổ tay những điều cần thiết trong việc thiết kế và thi công cầu phù hợp với điều kiện của vùng quê hẻo lánh ở đồng bằng sông Cửu Long.

– Đề ra một phương án thiết thực để xây cất các cầu nông thôn đạt tiêu chuẩn: chất lượng tốt, độ bền cao, mỹ quan, giá thành rẻ, thi công hữu hiệu.

Tính đến ngày hôm nay, nhờ tài trợ của quí vì nên Nhóm VK đã xây được 72 cây cầu bê tông. Mong quí vị tiếp tục ủng hộ chương trình của Nhóm VK và phổ biến rộng rãi website này đến bạn bè.

Xin thành thật cám ơn quí vị !

Trần Quang Đang

(Đại Diện Nhóm VK tại Pháp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *