Lễ Khánh thành cầu VK.25

Xin kính chào quý vị!

Thật đáng tiếc là vào giờ chót, cơn bão số 9 quét qua tỉnh Ca Mau và đã làm ngập lụt, hư hại nhiều đường sá, sập một cây cầu gần huyện Năm Căn tỉnh Cà Mau, nên chuyến đi dự lễ khánh thành cầu VK.25 ngày 15/11/2008 tại xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau không thể tổ chức được như dự kiến dù đã có 64 người đăng ký.

Mặc dù Ban tổ chức (BTC) đã đặt cọc thuê 3 xe (loại 18 chổ), đặt cọc tiền nhà hàng, khách sạn… nhưng cuối cùng BTC chỉ tổ chức được cho 8 người đại diện cho nhà tài trợ đến từ Pháp và đại diện Nhóm VK về tham dự Lễ khánh thành. Đây là một quyết định cực kỳ khó khăn của BTC, rất mong quý vị đã đăng ký mà không được đi hiểu và thông cảm!

Buổi Lễ khánh thành có hơn 200 người đến dự. Anh Đỗ Đăng Giu Chủ tịch Hội AIDEV (Association Internationale pour le Développement de l’Enseignement au Vietnam) đã đọc bài diễn văn khánh thành trong không khí trang trọng và đầy xúc động. Nhân dịp này chị Trang và chị Nga đại diện cho nhóm cựu học sinh Lê Văn Duyệt cũng đã phát 50 phần quà (gạo, dầu ăn, bột ngọt) cho các gia đình nghèo và 50 phần quà (sách vở, quần áo, cập táp) cho học sinh của xã Tân Tiến.

Đại diện chính quyền địa phương nói lời cảm ơn đến nhà tài trợ, đến Nhóm VK cũng như các anh em trong Đội thi công xây dựng cầu và gởi tiếp một đề nghị xin được xây dựng cây cầu thứ 2 trong xã.

Dưới đây là vài hình ảnh của buổi Lễ khánh thành.

Nhóm VK

589

590

591

592

593

594595

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *